Giới thiệu về JAVX PreMiD

JAVX Presence

Này là gì nhỉ?

PreMiD là một tiện ích, một công cụ cho phép hiển thị bạn đang làm gì trên một trang web tại thanh trạng thái Game của Discord (như meme minh hoạ phía trên). Như vậy, nói một cách đơn giản, JAVX PreMiD (hay JAVX Presence) là một tiện ích cho phép hiển thị bạn hiện đang xem cái gì trên JAVX.

JAVX Presence

Vậy có gì hay ho mà dùng?

Một số hình ảnh minh hoạ

Làm thế nào để cài đặt?

Thực hiện theo hướng dẫn này

hoặc đơn giản hơn

  1. Hãy chắc chắn máy bạn đã cài Discord
  2. Vào mục Setting -> Game Activity và bật chức năng Display currently running game as a status message
  3. Vào Trang tải PreMiD và làm theo tất cả những gì trên đó hướng dẫn (bạn cần cài đủ App và Extension)
  4. Vào JAVX Presence, sau đó bạn sẽ thấy một nút là Add Presence, nhấn vào để cài đặt (nếu bạn không thấy nút này, hãy làm lại từ bước 3)
  5. Test ngay và luôn tại JAVX

Một số lưu ý

Tôi muốn đóng góp cho Presence này thì phải làm thế nào?

Rất đơn giản, bạn vào JAVX Presence repository, sau đó fork nó về repository của bạn và tạo một Pull Request vào nhánh master, tác giả của Presence này sẽ xem xét thêm bạn vào danh sách những người đóng góp và tên của bạn sẽ được xuất hiện trong trang thông tin của Presence này nếu yêu cầu cập nhật được chấp thuận.

Một số Presence liên quan

PresenceTải về
HentaiZ HentaiZ Presence

Kể từ lúc bạn cài đặt thành công, bạn đã góp một phần công sức không hề nhỏ trong việc đưa JAVX Presence cạnh tranh với các Presence khác trong top các Presence được sử dụng nhiều nhất của PreMiD. Nếu bạn bè của bạn cũng sử dụng Discord, hãy giới thiệu Presence này đến với họ ngay và luôn để cùng tạo nên sự khác biệt nhé. Xin chân thành cảm ơn.